• Home
  • |
  • 9 เหตุผลที่ฉันชอบ AVNStars มากกว่าOnlyFans

March 31, 2021

9 เหตุผลที่ฉันชอบ AVNStars มากกว่าOnlyFans

หากคุณเป็นคนสร้างคอนเทนต์18+ คุณอาจมีแฟนคลับและ ก็เป็นไปได้มากที่คุณจะต้องมีบัญชีในเว็บไซต์ OnlyFans แล้ว (หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณเพิ่งได้ยินเกี่ยวกับ OnlyFans ก็ไม่เป็นไร เราเขียนคู่มือการสร้างรายได้หลักแสนไว้ในลิงก์นี้)

ที่แต่ในความคิดของฉัน หากคุณมีบัญชี OnlyFans อยู่แล้วและมี คอนเทนต์ขายอยู่แล้ว ก็ควรจะเปิดบัญชี AVN Stars ด้วย เพราะเราสามารถลงคอนเทนต์ซ้ำได้ แต่สิ่งที่ทำให้ AVN Stars ดีกว่า OnlyFans ก็คือ ระบบของ AVN Stars เหมือนเป็นโซเชี่ยลมีเดียที่เมื่อเราใส่ แฮชแท็กลงไปกับโพสต์ของเรา จะทำให้คนค้นหาบัญชีของเราเจอ ซึ่งแตกต่างจาก OnlyFan ที่ต้องโยก Followers หรือผู้ติดตามมาจากที่อื่น เช่น จาก Twitter ไอจี หรือ เฟซบุ๊ค
นั่นไม่ได้เป็นเหตุผลเดียวเราที่แนะนำให้คุณเปิดบัญชี กับ AVN Stars วันนี้ เหตุผลใหญ่ๆ มีอีกถึง 9 เหตุผล ดังต่อไปนี้

1. อัตราการจ่ายเงินระหว่างประเทศที่ต่ำกว่า

ในขณะที่ OnlyFans จะจ่ายเงินก็ต่อเมื่อเราจะได้รับเงิน 200 เหรียญสหรัฐเป็นขั้นต่ำ AVNStars จ่ายเงินขั้นต่ำที่ $ 100 เรียกว่าเริ่มได้รับเงินกันได้รวดเร็วกว่ามาก (ไม่หวงหนี้)

2. การจ่ายเงินที่เร็วขึ้น

ไม่เพียง แต่เราสามารถขอเบิกรายได้ของเราในขั้นต่ำที่ต่ำกว่า (ดูด้านบน) เงินจะเข้าสู่ธนาคารของเราเร็วกว่ากับ OnlyFans (โอนตรงเข้าบัญชีธนาคารไทยได้เลย ของผู้เขียนโอนเข้ากสิกรได้อย่างรวดเร็ว ได้เงินสดไม่เกิน 5 วัน)

3. ไม่จำเป็นต้องมีสองบัญชี

เนื่องจาก AVNStars ช่วยให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างโพสต์ฟรีและสำหรับสมาชิกเท่านั้น คุณจึงไม่จำเป็นต้องสร้าง 2 บัญชีแบบ OnlyFans ที่มี1 อันไว้สำหรับคนที่ไม่เป็นสมาชิก กับอีกบัญชีเสียเงิน Avn Star เพียงบัญชีเดียวก็สามารถให้ผู้ติดตามเห็นโพสต์ฟรี และ เลือกสมัครเสียเงินเพื่อดูโพสต์พิเศษ
นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถสร้างผู้ติดตามได้ง่ายขึ้นด้วยการโต้ตอบกับโมเดลอื่น ๆ (เพื่อนร่วมงานของคุณ) เพิ่มการมองเห็น และสร้างแฟนคลับเพิ่มจากใต้โพสต์ของโมเดลคนอื่น

4. ร้านค้าคลิป

ไม่จำเป็นต้อง DM คลิปของคุณเป็นข้อความ PTV เหมือนในของ OnlyFans เนื่องจาก AVNStars มีที่เก็บคลิปเป็นของตัวเองและให้เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสูงสุดที่ 80% เมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่จ่ายยอดขายคลิปเพียง 60% เท่านั้น

5. การบริการลูกค้าหรือ Support Team ที่ยอดเยี่ยม

AVNStars มีบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมซึ่งตอบสนองได้อย่างทันท่วงที (หากต้องการถามเรื่องการจ่ายเงิน ปัญหาทางเทคนิค หรือขอความช่วยเหลือในระบบต่างๆ ผู้เขียนมีประสบการณ์ตรงกับการสอบถามเรื่องการเชื่อมบัญชีธนาคาร และได้รับคำตอบภายในวันเดียว) ในขณะที่ OnlyFans สามารถเชื่อมต่อได้ยากมาก OnlyFans เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการสื่อสารที่ไม่ดีและการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายของจำนวนเงินที่จ่ายและปัญหาอื่น ๆ

6. ให้ค่าแนะนำตลอดอายุการใช้งาน

เมื่อคุณเข้าร่วม AVNStars และเริ่มอ้างอิงโมเดลอื่น ๆ เพื่อลงทะเบียนกับคุณคุณจะได้รับ 5% ของรายได้ตลอดชีวิตแทนที่จะหยุดหลังจากหนึ่งปีเช่นเดียวกับ OnlyFans

7. AVN Stars สร้างมาเพื่อนักสร้างคอนเทนต์18+ โดยเฉพาะ

ด้วย AVNStars คุณจะได้รับไซต์ที่สร้างขึ้นสำหรับและโดยนักแสดง18+ คนอื่น ๆ และโปรโมตไซต์ดังกล่าว ซึ่งแตกต่างจาก OnlyFans ที่ดูเหมือนจะยอมรับผู้สร้างเนื้อหาธรรมดาใสๆ มากกว่าโมเดล 18+ ทั้งๆที่เว็บก็ดังมาจากผู้สร้างคอนเทนต์ 18+ เสียมากกว่า

8. ค้นหาและสำรวจฟังก์ชั่น

บน AVNStars คุณสามารถใช้แฮชแท็กเพื่อเพิ่มการมองเห็นของคุณในการเชื่อมต่อกับโพสต์ฟรีของคุณ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการโดนแบน หรืออาศัยโซเชียลมีเดียเพื่อเพิ่มการเข้าชม

9. คำแนะนำที่สูงขึ้นและค่าสูงสุดของ PTV

เมื่อเร็ว ๆ นี้ OnlyFans อยู่ๆก็เปลี่ยนกฎแบบไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เกี่ยวกับการลดจำนวนการให้ทิปสูงสุดที่สามารถได้รับ รวมถึงจำนวนเงินที่เราสามารถเรียกเก็บจากการจ่ายเงินเพื่อดูข้อความพิเศษ OnlyFans ทำอะไรโดยไม่แจ้งให้ผู้สร้างคอนเทนต์ได้ทราบล่วงหน้ามาหลายทีแล้ว ซึ่งสิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นเลยที่ AVN Stars

พูดกันตรงๆ ตอนนี้ผู้เขียนเองก็ยังมีบัญชี OnlyFans แต่ฉันกำลังทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อกระตุ้นให้สมาชิกหรือแฟนคลับของฉัน ย้ายไปที่ AVNStars ด้วยหลายๆเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้น

คำแนะนำสำหรับผู้ใช้ OnlyFans หากตอนนี้คุณคิดค่าบริการสมาชิกที่ OnlyFans อยู่ที่ $ 19.99ต่อเดือน และในขณะที่มีเนื้อหาที่เก่ากว่ามากมายรวมถึงคลิปที่มีความยาวมากขึ้นฉันอัปเดตประมาณสัปดาห์ละครั้ง ราคา AVNStars ของคุณอาจจะจะลดลงมาอยู่ที่ $ 4.99 และพยายามอัปเดตทุกวันรวมถึงคลิปความยาวเต็มจำนวนมากและวิดีโอพิเศษ 3 รายการที่แฟนคลับไม่สามารถดูได้จากที่อื่น เพื่อเป็นการโปรโมทให้แฟนคลับจาก OnlyFans ย้ายสัมโนครัวมา AVN Stars เพราะนอกจากนี้แฟน ๆ ขอบคุณ ยังประหยัดเงินได้อีก เมื่อซื้อคลิปแยกจาก AVNStars เนื่องจากพวกเขาอนุญาตให้ฉันเก็บสิ่งที่แฟน ๆ จ่ายได้มากขึ้น คุณก็สามารถตั้งราคาคลิปพิเศษได้ถูกลง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการเริ่มต้นใช้งาน AVNStars หรือไม่? ถ้าพร้อมคลิ๊กที่นี่เลย

ดังนั้นถึงแม้ว่าทั้งสอง บริษัท จะจ่ายเงินคุณซึ่งเป็นผู้สร้างคอนเทนต์18+ 80% ของยอดรายได้ แต่คุณจะเห็นว่า AVNStars มีข้อได้เปรียบหลายประการที่ดีกว่า OnlyFans ทำไมคุณยังรอที่จะเปลี่ยน? อย่างน้อยโปรดพิจารณาสมัครเพิ่มเพื่อกระจายแหล่งรายได้ของคุณและใช้ทั้งสองอย่าง หากคุณยังไม่มั่นใจลงชื่อสมัครใช้และติดตามผู้เขียนได้ฟรีบน AVNStars โดยใช้ลิงก์นี้ และฉันจะให้เคล็ดลับความสำเร็จตลอดจนการโปรโมตข้ามช่องเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย

 

Related Posts

อวสานโอนลี่แฟน แบนเนื้อหาคลิปโป๊ ?

อวสานโอนลี่แฟน แบนเนื้อหาคลิปโป๊ ?

วิธีหารายได้เพิ่มเติม: ขายชุดชั้นในหรือถุงเท้าใช้แล้ว

วิธีหารายได้เพิ่มเติม: ขายชุดชั้นในหรือถุงเท้าใช้แล้ว

ทำอย่างไรเมื่อโดนขโมยคอนเทนท์โอนลี่แฟน

ทำอย่างไรเมื่อโดนขโมยคอนเทนท์โอนลี่แฟน

6 วิธีสุดเด็ดในการโปรโมต OnlyFans หรือ AVN Stars

6 วิธีสุดเด็ดในการโปรโมต OnlyFans หรือ AVN Stars

Pooslephapppy


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}