• Home
  • |
  • ขั้นตอนการเริ่มต้นเป็น Findomme

October 31, 2020

ขั้นตอนการเริ่มต้นเป็น Findomme

หากคุณเป็นคนที่ต้องการเป็นผู้กุมอำนาจทางการเงิน (Findom / Findomme) คุณควรศึกษาขั้นตอนทั้งหมดในการทำเช่นนั้น โดยเริ่มจากการทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักในฐานะFindom ไปจนถึงการควบคุม Sub หรือ Paypig อย่างเหมาะสมและเข้มงวด

Financial Dominatrix คืออะไร? Findom คืออะไร?

การครอบงำทางการเงินเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการเป็นทาสเงินและโดยพื้นฐานแล้วเป็นรสนิยมทางเพศของคนที่ต้องการให้บุคคลอื่นควบคุมการเงินพวกเขา และคนเหล่านี้จะจ่ายเงินให้คนควบคุมพวกเขาและคนที่รับผิดชอบเรียกว่าผู้ครอบงำทางการเงิน (Findomme) โดยปกติแล้วผู้ชายจะเป็นผู้ที่ยอมจำนนซึ่งถูกเรียกว่าหมูเงินเดือนทาสเงิน (Paypig) และแม้แต่เอทีเอ็มของมนุษย์


ทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์


การเป็น Findom คือการบริหารอำนาจของคุณกับ Sub หรือ Paypigทางออนไลน์และด้วยเหตุนี้ เป็นขั้นตอนแรกในการมีบัญชีออนไลน์เพื่อดึงดูดผู้คนที่เต็มใจจะเป็นทาสเงินของคุณ

อีกวิธีในการค้นหา Paypig คือการสร้างแบล็อกของคุณเองซึ่งคุณสามารถโพสต์ในคลิปของคุณและดึงดูดผู้คนได้ โดยในบล็อกคุณสามารถแสดงรายการสินค้าที่ต้องการของ Amazon (Amazon Wishlist) และที่อยู่ตู้ปณ. ที่ไม่ระบุตัวตนเพื่อรับเงินจากผู้ที่ต้องการเป็นผู้ยอมจำนนของคุณ

สร้างโปรไฟล์ด้วยสื่อโซเชียล

เราขอแนะนำให้มีบัญชี twitter เนื่องจากTwitter มีฟังก์ชั่นที่อนุญาตให้ลง content ที่ล่อแหลมได้ และเปิดใช้งานบัญชีในเว็บไซต์แฟนดอมก่อนจากนั้นจึงใช้วิธีอื่น สิ่งนี้จะทำให้โปรไฟล์ของคุณเป็นที่รู้จักในนาม findom และคุณจะได้รับความสนใจมากมายอย่างแน่นอนหากคุณเลือกคำที่เหมาะสมในโปรไฟล์ของคุณ

แจ้งเกิดเลือกไซต์ Findomme ที่ดีที่สุด:


มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับ Findomme มากมาย เริ่มต้นจากการไปสมัครเพื่อสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักของเหล่า Paypig ได้ในเว็บนี้ [link]

คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการจ่ายเพียง $ 10 ต่อปีและรับการยืนยันตัวตน หลังจากนั้นคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการค้นหาผู้ติดตามที่ได้รับการยืนยันผ่านไซต์นี้และเริ่มโต้ตอบ

หากคุณต้องการให้โปรไฟล์ของคุณถูกไฮไลต์ก็มีตัวเลือกมากมายเช่นกัน (ลงโฆษณากับทางเว็บ การเช่าพื้นที่ ลงป้ายโฆษณา เป็นต้น)

 การลงทะเบียนเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายและคุณจะพร้อมใช้งานได้ในเวลาไม่นาน  ดังนั้นลงทะเบียนในเว็บไซต์ค้นหาที่แนะนำทั้งหมดจากนั้นคุณสามารถส่งลิงก์โปรไฟล์ของคุณให้ฉันทางอีเมลเพื่อที่ฉันจะได้ผ่านมันไปและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถปรับปรุงได้ กับมัน

Iwantclips

หลายคน

Clips4sale

Fancentro

แฟนเท่านั้น

ค้นหาผู้ภักดีที่ยอมจำนน:

ปฏิสัมพันธ์กับบุคคลเป็นสิ่งสำคัญมาก คุณไม่สามารถทำให้บุคคลใดคนหนึ่งเป็นผู้ยอมจำนนโดยที่คุณไม่รู้เรื่องของเขา

งานนี้อาจดูเหมือนง่าย แต่คุณต้องใช้ความพยายามขั้นพื้นฐานในการรู้จักผู้คนและให้เวลาและความสนใจเล็กน้อย ทาสเงินเหล่านี้ต้องการความสนใจจากสิ่งที่พวกเขาพบและต้องการได้รับการดูแล ดังนั้นหากคุณไม่ได้ใช้เวลาโต้ตอบกับพวกเขาคุณก็มีแนวโน้มที่จะสูญเสียผู้ติดตามที่ซื่อสัตย์และจริงใจไปจำนวนมาก เรียนรู้ที่จะพิจารณาระหว่างทาสที่ซื่อสัตย์กับผู้เสียเวลา อย่าให้ความบันเทิงแก่ผู้เสียเวลาเลยและอย่าติดต่อใครเกินเวลาที่กำหนด คนที่ต้องการเป็นผู้ยอมจำนนทางการเงินของคุณจะเดินมาหาคุณเอง

เริ่มงานของคุณในฐานะผู้ครอบงำทางการเงิน:

เมื่อคุณยอมแพ้แล้วคุณสามารถเริ่มงานของคุณได้ ใช่เราจะเรียกมันว่างานของคุณเพราะทุกสิ่งที่คุณทำเพื่อแลกกับเงินคืองานปล่อยให้มันควบคุมและควบคุม คุณต้องเข้มงวดและทำให้ผู้ชายภักดีต่อคุณ มีเสียงและไม่ละลายในทุกขั้นตอน คนที่ต้องการเป็นทาสทางการเงินไม่ใช่คนที่ต้องการเติมเต็มความต้องการของคุณด้วยอารมณ์ พวกเขาต้องการดูแลการเงินให้ดีที่สุด

เริ่มจัดทำงบประมาณ:

การจัดทำงบประมาณเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในงานของ Findom คุณต้องสามารถเข้าถึงใบเสร็จรับเงินและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของผู้ยอมจำนนและจัดทำงบประมาณได้

รับผิดชอบค่าใช้จ่ายและจัดทำรายการว่าเขาจะใช้จ่ายที่ไหนและเท่าไหร่ อย่าถามอะไรพวกเขาประกาศกับพวกเขาและสั่งซื้อต่อไป นี่คือสิ่งที่คุณได้รับค่าตอบแทนจากการควบคุม การถามคำถามการง่ายต่อการยอมจำนนและการได้รับอารมณ์ไม่ใช่สิ่งที่สิ่งเหล่านั้นควรทำ ดังนั้นดูแลสิ่งนั้น ฉันแน่ใจว่าคุณชอบคู่มือนี้เกี่ยวกับการเป็นผู้ค้นพบจนถึงตอนนี้ใช่ไหม?

อย่าถือว่าลูกค้าของคุณไม่ฉลาด:

การยอมแพ้ของคุณอาจเป็นคนที่ล้มลงแทบเท้าคุณและขอทาน แต่อย่าคิดว่าพวกเขาโง่และน่าสมเพช

บ่อยครั้งที่พวกเขาอยู่ในตำแหน่งสูงสุดใน บริษัท และควบคุมผู้บริหารตลอดทั้งวัน พวกเขาอาจจะเข้ามาทั้งหมดนี้เพราะต้องการอิสระจากความรับผิดชอบหรืออาจมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับคนที่ตนรัก เข้าใจเหตุผลเหล่านั้นและดูแลมัน การเป็นผู้ค้นพบเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเล่นในเชิงจิตวิทยามากกว่า

เน้นที่คลิปรูปภาพและคำพูดของคุณ:

การค้นหาที่ดีมักจะเน้นที่คุณภาพของคลิปและรูปภาพ

ไม่มีการมีเพศสัมพันธ์และภาพเปลือยใด ๆ ในการครอบงำทางการเงิน ในความเป็นจริงแฟนดอมไม่ควรแสดงสิ่งนั้นทั้งหมดต่อผู้ที่ยอมแพ้ ควรมีราคะ แต่มีเพียงวิธีเดียวที่จะทำให้ผู้ยอมจำนนจ่ายเงินให้คุณมากขึ้นสำหรับการที่คุณเอาแต่บังคับบัญชาเขาและไม่แลกกับความโปรดปรานทางเพศ คลิปมีความสำคัญมากเนื่องจากผู้คนจะดูคลิปของคุณแล้วตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการให้คุณเป็นผู้ครอบงำทางการเงินหรือไม่ จำไว้ว่าทุกวันนี้มีเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายหลายคนที่เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ดังนั้นคุณภาพจึงเป็นสิ่งจำเป็นEnter your text here...

Related Posts

เคล็ดลับ 7 ข้อที่ต้องรู้เพื่อสร้างรายได้ใน OnlyFans เมื่อเป็นผู้ชาย

เคล็ดลับ 7 ข้อที่ต้องรู้เพื่อสร้างรายได้ใน OnlyFans เมื่อเป็นผู้ชาย

Pooslephapppy


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}