• Home
  • |
  • อวสานโอนลี่แฟน แบนเนื้อหาคลิปโป๊ ?

August 22, 2021

อวสานโอนลี่แฟน แบนเนื้อหาคลิปโป๊ ?

อวสานโอนลี่แฟน แบนเนื้อหาคลิปโป๊  – เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่จะถูกลบออกจาก OnlyFans ในอนาคตหรือไม่

 

อัปเดต ล่าสุด โอนลี่แฟน ยกเลิกแผนการปรับนโยบายจำกัดการโพสต์เนื้อหาผู้ใหญ่แล้้วจ้า กลับไปกลับมาแบบนี้ มีมากกว่าบัญชี Onlyfans ก็ดีเหมือนกันนะ

สมัคร ที่อื่นไว้ด้วยคลิ๊กที่นี่

อัปเดตในเดือนสิงหาคม 2564 – รายงานออนไลน์จำนวนมากบอกว่า OnlyFans ยืนยันว่า

จะลบเนื้อหาที่ล่อแหลมหรือคลิปโป๊ภายในปลายปีนี้ แม้ว่าภาพเปลือยจะยังได้รับอนุญาต แต่พวกเขาจะต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านเนื้อหาใหม่ และห้ามเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างโจ่งแจ้ง โปรดกลับมาตรวจสอบอีกครั้งเมื่อมีการอัปเดตเพิ่มเติม

กำลังมองหาแพลตฟอร์มสำหรับแฟนๆ เช่น OnlyFans ที่อนุญาตเนื้อหาที่โจ่งแจ้งอยู่ใช่หรือไม่ ตรวจสอบทางเลือก OnlyFans ที่ดีที่สุดที่นี่

คำถามที่เกิดขึ้นคือว่า OnlyFans กำลังจะกำจัดเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ทั้งหมดบนเว็บไซต์หรือไม่

คุณอาจไม่มีอะไรต้องกังวลในทันที เนื่องจากตอนนี้ได้อนุญาตให้ผู้ใช้โพสต์เนื้อหา18+ได้ และแม้กระทั่งตอนนี้ที่ดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง พวกเขาจะค่อยๆ จัดการการเปลี่ยนแปลงนี้ และยังคงอนุญาตให้มีเนื้อหาเปลือยบางรูปแบบ สไตล์อาร์ทๆ แต่ไม่อนาจารอะไรประมาณนั้น

นี่คือคำแถลงจากโอนลี่แฟน OnlyFans :

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564 OnlyFans จะห้ามไม่ให้โพสต์เนื้อหาที่มีพฤติกรรมทางเพศที่โจ่งแจ้ง เพื่อให้มั่นใจถึงความยั่งยืนในระยะยาวของแพลตฟอร์ม และเพื่อเป็นเจ้าภาพชุมชนครีเอเตอร์และแฟน ๆ ต่อไป เราต้องพัฒนาหลักเกณฑ์ด้านเนื้อหาของเรา ครีเอเตอร์จะได้รับอนุญาตให้โพสต์เนื้อหาที่มีภาพเปลือยต่อไปได้ตราบเท่าที่สอดคล้องกับนโยบายการใช้งานที่ยอมรับได้ของเรา

การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เป็นไปตามคำขอของพันธมิตรธนาคารและผู้ให้บริการชำระเงินของเรา

เราจะแชร์รายละเอียดเพิ่มเติมในอีกไม่กี่วันข้างหน้า และเราจะสนับสนุนและแนะนำผู้สร้างของเราตลอดการเปลี่ยนแปลงนี้ในหลักเกณฑ์ด้านเนื้อหา

เรายังคงอุทิศตนเพื่อชุมชนของเราซึ่งมีผู้ใช้ 130 ล้านคนและครีเอเตอร์กว่า 2 ล้านคนที่ได้รับเงินกว่า 5 พันล้านดอลลาร์บนแพลตฟอร์มของเรา

OnlyFans ยังคงมุ่งมั่นที่จะรักษาความปลอดภัยและดูแลเนื้อหาในระดับสูงสุดของแพลตฟอร์มโซเชียลใดๆ ผู้สร้างทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบก่อนที่จะสามารถอัปโหลดเนื้อหาใดๆ ไปยัง OnlyFans และเนื้อหาที่อัปโหลดทั้งหมดจะถูกตรวจสอบโดยระบบอัตโนมัติและผู้ดูแลที่เป็นมนุษย์

ด้วยความมุ่งมั่นของเราในเรื่องความปลอดภัยและความโปร่งใส เราจึงได้เปิดตัวรายงานความโปร่งใสรายเดือนฉบับแรกสำหรับเดือนกรกฎาคม 2021

อ่านต่อไปเพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ OnlyFans ในอนาคต และสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อปกป้องอาชีพผู้ติดตามของคุณ หากคุณสร้างรายได้จากการโพสต์เนื้อหาที่ไม่ยอมใครง่ายๆ

เหตุใด OnlyFans จึงห้ามเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่

OnlyFans ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามทางออนไลน์เนื่องจากประเภทของเนื้อหาที่อนุญาต สร้างชื่อเสียงในฐานะเว็บไซต์ที่ผู้ใช้สามารถขายสื่อประเภทใดก็ได้ (ที่ถูกกฎหมาย) ให้กับลูกค้า และแน่นอนว่าเนื้อหาที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดมักจะเป็นรูปภาพและวิดีโอแบบ18+ มันคืออินเทอร์เน็ต อะไรๆก็หาดูกันได้อยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมันมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ OnlyFans จึงสามารถดึงดูดดาราดังๆ ได้ และไม่น่าแปลกใจเลยที่คนดังเหล่านี้มักจะไม่แชร์เทปเซ็กส์แบบโฮมเมดของตัวเองทันทีที่ลงชื่อสมัครใช้

พวกเขาอาจโพสต์เนื้อหาที่หยาบคายเล็กน้อย แต่พวกเขากำลังได้รับชื่อเสียงของ OnlyFans ผู้คนลงทะเบียนและชำระเงินโดยหวังว่าคนดังที่พวกเขาชื่นชอบจะแชร์คลิปส่วนตัวมากกว่าที่เป็นเพราะผู้ใช้ OnlyFans คนอื่นทำ แต่ดาราหรือคนมีชื่อเสียงพวกนี้ก็แค่ถ่ายรูปบิกินี่หรือชุดชั้นในแทน ซึ่งก็เพียงพอสำหรับบางคนแต่ไม่ใช่สำหรับคนอื่นๆที่คาดหวังมากกว่านี้

แต่เมื่อคนดังเข้าร่วมมากขึ้น เว็บโอนลี่แฟนกลายเป็นกระแสหลักมากขึ้น และสามารถเริ่มสร้างรายได้ผ่านการโฆษณาและการเป็นสปอนเซอร์กับแบรนด์ใหญ่ๆ และสามารถเติบโตได้ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้นด้วยการลงทุนครั้งใหญ่

แต่บริษัทและนักลงทุนจะไม่เสี่ยงต่อชื่อเสียงของพวกเขาในไซต์ที่โพสต์เนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศง่ายๆ ดังนั้น หาก OnlyFans ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนกระแสหลักของไซต์เพื่อสร้างรายได้ด้วยวิธีอื่น พวกเขาสามารถลบเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศออกจากไซต์ได้ เหลือเพียงภาพเปลือยซอฟต์คอร์

เป็นไปได้ไหมว่าจะลบคลิ๊บโป๊หมด?

จนกว่าจะมีการประกาศในสิ้นเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 มันก็เป็นเรื่องยากที่จะบอกได้ว่า OnlyFans จะแบนเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ด้วยเงือ่นไขอย่างไรบ้าง แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะได้รับการยืนยันในช่วงปลายปีนี้ เป็นที่แน่ชัดว่าข่าวลือที่ยังคงมีอยู่มาระยะหนึ่งเป็นความจริง

หาก OnlyFans ต้องการเป็นที่พูดถึงว่าเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเฉกเช่นเดียวกับ Facebook, Twitter และ Instagram การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ก็ต้องเกิดขึ้นแน่นอน  – มีแนวโน้มที่จะยังมีที่ว่างสำหรับภาพเปลือยโป๊แบบอาร์ทๆ – แต่เนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศก็น่าจะถูกลบออก

แผนสำรองสำหรับครีเอเตอร์ ที่ดีที่สุดคืออะไร?

หากคุณเป็นครีเอเตอร์เนื้อหาที่สร้างอาชีพหรือแม้กระทั่งรายได้เสริมที่โพสต์เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่บน OnlyFans คุณอาจจะกังวลแต่อยากบอกว่ามีทางแก้เสมอ

ประการแรก สิ่งสำคัญคือคุณต้องไม่ใส่ไข่ลงในตะกร้าใบเดียว อินเทอร์เน็ตและวิธีการทำเงินมีความผันผวน ดูที่ YouTube และจำนวนผู้สร้างเนื้อหาต่างๆ ที่จู่ๆ ถูกยกเลิกการสร้างรายได้จากการเปลี่ยนแปลงอัลกอริธึม (การประมวลผลการค้นหา)

ให้พยายามเปลี่ยนปรับแพลตฟอร์ม และการนำเสนอคอนเทนท์ของคุณ ลองใช้ไซต์แคมควบคู่ไปกับแพลตฟอร์มไปยังที่อื่นที่น่าจะเสถียรกว่า

ที่สำคัญกว่านั้น ให้มองหาทางเลือกอื่นของ OnlyFans ที่เน้นเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ 100% บางอย่างเช่น AVN Stars หรือ Fansly และ Fan Centro ที่จะไม่หยุดอนุญาตเนื้อหา18+ง่ายๆ เพราะธุรกิจทั้งหมดของพวกเขาตั้งอยู่บนพื้นฐานของเนื้อหานั้น

กำลังมองหาแพลตฟอร์มสำหรับแฟนๆ เช่น OnlyFans ที่อนุญาตเนื้อหาที่โจ่งแจ้งอยู่ใช่หรือไม่ ตรวจสอบทางเลือก OnlyFans ที่ดีที่สุดที่นี่

สำหรับเพศทางเลือกหรือเกย์ Just for Fan เป็นแพลตฟอร์มที่เลิศมาก รวมถึง Avn Stars (Gayvn Stars)

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ไม่ได้หมายความว่าจะเลิกและปิดบัญชีOnlyFans ทิ้งทันที แต่พยายามสร้างโปรไฟล์ให้ทั้งคู่ (เว็บใหม่พร้อมกับโอนลี่แฟน) แบ่งปันเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครในแต่ละที่ที่คุณทำได้ แต่คุณสามารถใช้ช็อตที่ต่างกันจากการถ่ายภาพเดียวกันเพื่อประหยัดเวลาและความพยายาม (เพื่อไม่ให้เนื้อหาซ้ำ 100%)

จากนั้น หาก OnlyFans ดึงปลั๊กออกจากบัญชีของคุณ คุณมีแผนสำรอง พร้อมและรอ และคุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นจากศูนย์

ไม่ว่าอาชีพออนไลน์ของคุณจะเป็นอย่างไร คุณควรมีแผนสำรองไว้เสมอ เพราะเว็บไซต์ยอดนิยมล่าสุดอาจจะกลายเป็นเว็บตกกระป๋องไปอย่างง่ายดาย(ตัวอย่างเกิดมาแล้วกับ Tumblr)  คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าบัญชีของคุณอาจมีมูลค่าลดลงอย่างกะทันหัน หากคุณเข้าใจ คุณจะเห็นสัญญาณและมีคำเตือน ก็ควรทำอะไรสักอย่างเพื่อเพิ่มความมั่นคงให้กับธุรกิจคุณ โดยการเริ่มสร้างบางอย่างไว้เป็นทางเลือก เผื่อไว้

Related Posts

วิธีหารายได้เพิ่มเติม: ขายชุดชั้นในหรือถุงเท้าใช้แล้ว

วิธีหารายได้เพิ่มเติม: ขายชุดชั้นในหรือถุงเท้าใช้แล้ว

ทำอย่างไรเมื่อโดนขโมยคอนเทนท์โอนลี่แฟน

ทำอย่างไรเมื่อโดนขโมยคอนเทนท์โอนลี่แฟน

6 วิธีสุดเด็ดในการโปรโมต OnlyFans หรือ AVN Stars

6 วิธีสุดเด็ดในการโปรโมต OnlyFans หรือ AVN Stars

9 เหตุผลที่ฉันชอบ AVNStars มากกว่าOnlyFans

9 เหตุผลที่ฉันชอบ AVNStars มากกว่าOnlyFans

Pooslephapppy


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}