• Home
  • |
  • วิธีหารายได้เพิ่มเติม: ขายชุดชั้นในหรือถุงเท้าใช้แล้ว

August 4, 2021

วิธีหารายได้เพิ่มเติม: ขายชุดชั้นในหรือถุงเท้าใช้แล้ว

ใครจะรู้ การขายกางเกงชั้นในหรือถุงเท้าที่ใช้แล้วหรือมือสองอาจเป็นรายได้เสริมก้อนใหญ่ล่ำซำสำหรับคุณก็ได้นะ มีหลายคนที่บางทีขายเกลี้ยงจนไม่มีจะใส่ ใส่ไม่ทัน แต่ละชิ้นไม่ได้ขายกันถูกๆด้วยนะ แล้วแต่ระยะเวลาการใส่ การรักษากลิ่น และความคล้่งไคล้ของแฟนคลับที่มีต่อคุณ

โอเค ธุรกินนี้อาจจะไม่ใช่สำหรับทุกคน

อย่างไรก็ตาม โลกของการขายชุดชั้นในใช้แล้วกลายเป็นกระแสหลักมากกว่าที่คุณคิด มันไม่ได้มีไว้สำหรับตลาดที่หลบๆ ซ่อนๆ เท่านั้น แต่จริงๆ แล้ว มันกลับกลายเป็นอุตสาหกรรมออนไลน์ที่ค่อนข้างใหญ่ ด้วยเว็บไซต์ผู้เชี่ยวชาญที่มีแพลตฟอร์มพร้อมให้คุณขายได้อย่างกำไรมั่นใจ

ไม่มีข้อกังวลใดๆ ที่ผู้ซื้อจะค้นพบข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับคุณ สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ขาย รวมถึงยังมั่นใจได้ว่า ถ้ามีการซื้อขาย ความพึงพอใจของทั้งสองฝ่ายจะต้องเกิดขึ้นอย่างปลอดภัย และทำได้ง่ายๆ เหมือนกับการขายอย่างอื่นที่มีการซื้อขายกันทางออนไลน์

กำไรงาม กำไรดี ลงทุนน้อย

ต่อไปนี้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับการขายชุดชั้นในมือสองทางออนไลน์

วิธีการขายชุดชั้นในหรือถุงเท้าออนไลน์

คุณสามารถเลือกวิธีการขายชุดชั้นในออนไลน์ในทางเทคนิคได้ และสามารถทำได้ผ่านการแชทของ OnlyFans กับสมาชิกของคุณ อย่างไรก็ตาม อาจจะเป็นเรื่องวุ่นวาย ถ้าจะทำการซื้อขายกันผ่าน OnlyFans โดยตรง (คนซื้อไม่ไว้ใจคนขายว่าจะส่งของรึป่าว คนขายไม่แน่ใจในความส่วนตัวเรื่องข้อมูลการส่ง)

ง่ายกว่าที่จะหาเว็บไซต์เช่น sofiagray.com ซึ่งเป็นตลาดเฉพาะสำหรับชุดชั้นในที่ใช้แล้ว ที่นี่คุณสามารถสร้างโปรไฟล์ของคุณเอง เพิ่มรูปภาพของคุณ (เนื่องจากผู้คนชอบดูว่าพวกเขากำลังซื้อชุดชั้นในของใคร) แล้วลงรายการสินค้าได้มากเท่าที่คุณต้องการ คุณไม่ถูกเรียกเก็บแม้แต่ค่าคอมมิชชั่นค่าธรรมเนียม – (ไม่เหมือน onlyfans ที่จะหักค่าดำเนินการทุกอย่าง)

เมื่อคุณลงรายการสินค้าและขายได้แล้ว คุณก็แค่บรรจุชุดชั้นในและส่งไปเมื่อชำระเงินแล้ว มันง่ายอย่างนั้นเลย

คุณสามารถขายอะไรได้บ้าง

สินค้าส่วนใหญ่ที่ขายในเว็บไซต์เหล่านี้เป็นกางเกงชั้นใน แต่คุณสามารถขายอะไรก็ได้จริงๆ บางคนชอบซื้อชุดชั้นในทั้งชุด คนอื่นอาจมีของสำหรับเท้าและต้องการถุงเท้าของคุณ และหากคุณเต็มใจคคุณสามารถขายของเล่นที่ใช้แล้ว อันนั้นก็ขายดีสามารถสร้างรายได้มหาศาลกับลูกค้าบางราย

รับประกันไม่เปิดเผยตัว

สิ่งหนึ่งที่สำคัญจริงๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์ขายหลักคือการไม่เปิดเผยตัวตนทั้งสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อ แม้ว่าจะเป็นที่นิยมมากขึ้น แต่ก็ยังมีความผิดปกติอยู่บ้าง ดังนั้นการชำระเงินให้กับคุณจะมาจากบัญชีที่ได้รับการปกป้องตัวตนไม่เปิดเผยข้อมูลผู้ซื้ออย่างเด็ดขาด

ในเวลาเดียวกัน คุณต้องจัดส่งพัสดุภัณฑ์อย่างระมัดระวัง อย่าทำให้ชัดเจนว่ามาจากที่ไหนยังไง ใครเป็นผู้ส่งและมีอะไรอยู่ข้างใน

คุณสามารถทำเงินได้เท่าไหร่?

คำถามสำคัญเลยสำหรับเราทุกคนก็น่าจะเป็นเรื่องเงินนี่แหละ

ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะตั้งราคาเท่าไร โดยเฉลี่ยแล้วคนส่วนใหญ่ใช้กางเกงชั้นในราคาระหว่าง 20 ถึง 40 ดอลลาร์ (600-1200 บาทแล้วแต่) แต่ถ้าเป็นกางเกงชั้นในราคาแพงที่คุณซื้อตั้งแต่แรกเช่นของมียี่ห้อ (วิคตอเรียซีเคร็ทอะไรก็ว่าไป) คุณอาจต้องการตั้งราคาให้สูงขึ้น

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นเมนูกางเกงในตัวละราคา $100+(สามพันบาทอัพ) มันเป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคลอ่ะ ห้ามกันไม่ได้จริงๆ

พวกเขาไม่จำเป็นต้องเป็นไอเท็มสุดวิเศษเช่นกัน ตราบใดที่ได้รับการสวมใส่แล้วจากเจ้าของ สินค้าที่ดูธรรมดาๆ ก็มักจะน่าดึงดูดยิ่งขึ้นได้ ขึ้นอยู่กับจุดขายของแต่ละคนเลย ชุดชั้นในสุดหรูก็มีเสน่ห์เช่นกัน ดังนั้นหากคุณไม่ประสบความสำเร็จในทันที ให้ลองเปลี่ยนสไตล์ที่คุณขาย

สิ่งของที่แพงที่สุดบางรายการมีราคาหลายพันดอลลาร์ – ดังนั้นจึงคุ้มค่าที่จะลอง

และแน่นอน คุณสามารถส่งเสริมการขายชุดชั้นในของคุณผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลอื่นๆ ของคุณได้

การขายชุดชั้นในหากเป็นสิ่งที่สะดวกสำหรับคุณ อาจเป็นวิธีที่ดีในการเสริมรายได้ของคุณจาก OnlyFans หรือเว็บไซต์สมัครสมาชิกอื่นๆ คุณยังสามารถใช้เป็นโอกาสในการโปรโมตข้ามช่องทางและให้ผู้ซื้อตรวจสอบเนื้อหาวิดีโอของคุณเพื่อดูชุดชั้นในที่ใช้ก่อนที่คุณจะขาย

Related Posts

อวสานโอนลี่แฟน แบนเนื้อหาคลิปโป๊ ?

อวสานโอนลี่แฟน แบนเนื้อหาคลิปโป๊ ?

ทำอย่างไรเมื่อโดนขโมยคอนเทนท์โอนลี่แฟน

ทำอย่างไรเมื่อโดนขโมยคอนเทนท์โอนลี่แฟน

6 วิธีสุดเด็ดในการโปรโมต OnlyFans หรือ AVN Stars

6 วิธีสุดเด็ดในการโปรโมต OnlyFans หรือ AVN Stars

9 เหตุผลที่ฉันชอบ AVNStars มากกว่าOnlyFans

9 เหตุผลที่ฉันชอบ AVNStars มากกว่าOnlyFans

Pooslephapppy


Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}